SEARCH

Green MODEL group

Công ty CP Tập đoàn Mô Hình Xanh

20+

NĂM XÂY DỰNG
VÀ PHÁT TRIỂN

Về chúng tôi

Green Model Group
Đánh thức tiềm năng

Chúng tôi không chỉ tạo ra Mô hình Kiến Trúc đẹp, xuất sắc cho mọi Khách hàng. Mà còn là cung cấp bản sao sống động nhất để khám phá, trãi nghiệm đầy hứng khởi – Và là nền tảng cho việc kiểm nghiệm, dẫn đường cho những giải pháp thiết thực và sáng tạo mới mẻ.

GMG Corporation – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mô Hình Xanh, được thành lập trên chiến lược cấu trúc, phát triển mở rộng và nâng tầm thương hiệu Mô hình Kiến Trúc Green Model., LTD.

GMG Corporation sẽ tập trung hoạt động lĩnh vực thế mạnh: Sản xuất các sản phẩm Mô hình Kiến Trúc, Quy hoạch đẳng cấp cho các Dự án Bất Động Sản của những Khách hàng chiến lược, Công ty, Tập đoàn danh tiếng Việt Nam và Quốc tế, cùng Mô hình những dự án kiến trúc – xã hội trọng điểm.

Green Model.,ltd hoạt động chuyên sâu các dịch vụ mô hình đặc thù: Các mô hình Dự án kiến trúc chủ đề, Mô hình chi tiết kiến trúc – công nghiệp, Mô hình lắp ráp kiến trúc, Mô hình trò chơi không gian kiến trúc, tặng phẩm tác phẩm kiến trúc…vv

Song song đó, Green Model Australia cũng đã được thành lập và đưa vào hoạt động tại Australia vào tháng 6-2020 – Phụ trách phát triển thị trường Châu Á & Quốc tế.

Từ 23 năm trước, Phân xưởng Mô hình Vien & Associates được ra đời với tinh thần đam mê và đầy nhiệt huyết. Và hơn 11 năm qua, chúng tôi rất tự hào là công ty Mô hình dẫn đầu tại Việt Nam với chất lượng cao cấp vượt trội.

Green Model đã thực hiện sản xuất hàng ngàn Mô hình, Sa bàn Kiến trúc, Quy hoạch, Nội thất và các thể loại Mô hình chuyên biệt khác trên khắp Việt Nam và Khu vực Châu Á; Được nhiều Khách hàng, các Tổ chức, Công ty Kiến Trúc, những nhà Đầu tư BĐS danh tiếng trong nước và Quốc tế tin tưởng.

Chúng tôi luôn quan tâm đầu tư trang bị máy móc và áp dụng công nghệ tiên phong trong sản xuất. Vật liệu để sản xuất Mô hình luôn được lựa chọn để đạt được các tiêu chuẩn quốc tế, với chất lượng tốt nhất, đặc biệt thân thiện môi trường.

Văn phòng điều hành GMG và Phân xưởng trên 2000m2, với dây chuyền sản xuất và kiểm soát chất lượng hiện đại- chuyên nghiệp. Cùng với không gian kiến trúc xanh rộng mở tràn đầy năng lượng – Chúng tôi đã tạo ra được một môi trường tốt nhất để làm việc hiệu quả và sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho Khách hàng.

Chúng tôi đã xây dựng được cấu trúc quản trị hoạt động tinh chất và sáng tạo, cùng qui trình sản xuất và kiểm soát chất lượng tuyệt vời.

Nhà sáng lập và đội ngũ lãnh đạo chủ chốt là các kiến trúc sư với hơn 23 năm kinh nghiệm trong nghề, thấu hiểu sâu sắc về Mô hình và ngôn ngữ Kiến trúc. Cùng tập thể nhân sự của GMG là các kiến trúc sư, kỹ sư, cữ nhân mỹ thuật và các chuyên viên giàu kinh nghiệm, được hoạt động với phương châm làm việcbằng cả trái tim mình” mỗi người là một nhà kiểm soát chất lượng sản phẩm”.

Với tinh thần luôn luôn sáng tạo, học hỏi để tiến bộ, khát khao tạo ra những sản phẩm với giá trị tốt nhất cho khách hàng – là sức mạnh và là động lực để GMG tự tin và phát triển vững bền.

Trân trọng !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MÔ HÌNH XANH

GREEN MODEL GROUP CORPORATION

Chủ Tịch HĐQT

Vương Thanh Viễn

View more Xem hồ sơ năng lực

Tầm nhìn

• GMG là công ty sản xuất mô hình Kiến trúc đẳng cấp Việt Nam và Khu vực. Sản phẩm mang tính tiên phong và sáng tạo mới mẻ.
• Thương hiệu mà những Nhà đầu tư, Tập đoàn BĐS danh tiếng lựa chọn để thực hiện dự án quan trọng nhất của mình.

Sứ mệnh

• Sản xuất Mô hình Kiến trúc với chất lượng xuất sắc nhất, vượt lên trên cả những kỳ vọng của khách hàng.
• Đánh thức tiềm năng, phát huy năng lực và sáng tạo thêm nhiều giá trị độc đáo, ưu tú nhất - Góp phần nâng tầm cuộc sống trong thời đại mới.

Lý do chọn chúng tôi

Sáng tạo &
Kinh nghiệm

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Lãnh đạo cùng với tập thể nhân sự là các kiến trúc sư, chuyên viên mỹ thuật giàu kinh nghiệm, với trên 23 năm trong nghề. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc sản phẩm.

Bền bỉ & Tiện lợi

Mô hình GMG sản xuất với chất lượng vượt trội và vững bền, lắp ráp vận chuyển tiện lợi. Vật liệu sản xuất tiêu chuẩn cao và thân thiện môi trường cùng phương pháp thi công sáng tạo và khoa học.

Thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu

“Xuất sắc trong từng chi tiết” là tiêu chuẩn sản phẩm cũng như sự quyết tâm đạt đến cái đẹp hoàn hảo mà GMG theo đuổi và đang thực hiện.

Áp dụng công nghệ tiên phong

Dây chuyền, máy móc cùng các giải pháp công nghệ tiên phong luôn được GMG đầu tư và áp dụng. chúng tôi tự tin thực hiện xuất sắc tất cả những thể loại Mô hình.

Đặt uy tín lên hàng đầu

Nhiệm vụ quan trọng nhất của GMG là hoàn thành cam kết, giữ vững được uy tín với khách hàng. Và hơn 11 năm qua, chúng tôi tự hào vì được nhiều Khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Cơ sở vật chất

Văn phòng, Nhà Xưởng và Trang thiết bị

Văn phòng và phân xưởng

Môi trường làm việc

Không gian sản xuất

Máy móc hiện đại

Phân xưởng cơ khí - sơn

Green Model Group

Ban lãnh đạo và điều hành

Ông Vương Thanh Viễn

Nhà sáng lập GMG Corporation - Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc.
Xuất thân là nhà thiết kế kiến trúc và sản xuất mô hình trên 23 năm kinh nghiệm, ông khao khát và tâm huyết với nghề Mô hình từ khi còn là sinh viên ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Ông Trần Minh Hải

TV.HĐQT GMG Corporation - P.Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Thị Xuân Phú

Sáng lập viên GMG Corporation - TV.HĐQT - Giám đốc tài chính

Ban quản lý

Phan Văn Việt

Kế Toán Trưởng

Trần Thị Bé

Trưởng Phòng Hành Chánh - Nhân Sự

Nguyễn Văn Nam

Trưởng Phòng KD - Marketing

Hoàng Thanh Vũ

Trưởng Bộ Phận Kỹ Thuật Khối 1

Đặng Văn Tuấn

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Khối 2

Mai Thành Chung

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Khối 3

Phạm Ngọc Thạch

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Mặt Bằng 1

Hoàng Thông

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Mặt Bằng 2

Nguyễn Phương Đạt

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Điện

Nguyễn Thanh Hùng

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật Mộc

Vương Thanh Dũng

Trưởng Bộ Phận Kỹ thuật - Cây Xanh

Trần Ngọc Phú

Trưởng bộ phận Kỹ thuật Sơn

Dương Quốc Lộc

Phụ trách kỹ thuật Nội Thất - Landscape

Đội ngũ nhân viên

Nguyễn Thị Cẩm Tú

Kỹ thuật viên Lanscape

Lê Tuấn Anh

Kỹ thuật Điện Mô hình

Nguyễn Úc Nhật

Kỹ thuật viên Khối Mô hình

Phan Ngọc Cẩm

Kỹ thuật viên Khối Mô hình

Phan Ngọc Thông

Kỹ thuật viên khối mô hình

Tô Thị Ly Na

Kỹ thuật viên Cây xanh Mô hình

Ngô Nguyễn Nhật Toàn

Kỹ thuật viên Khối Mô hình

Nguyễn Văn Thông

Kỹ Thuật Viên Mặt Bằng Mô hình

Lê Minh Hải

Kỹ thuật viên Mặt Bằng Mô hình

Hồ Thị Anh Thư

Kỹ thuật viên Cây Xanh

Lê Ngọc Giàu

kỹ thuật viên Điện

Võ Xuân Khoa

kỹ thuật viên Nội thất Mô hình

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Nhân viên tổng hợp

Nguyễn Văn Sang

Nhân viên An ninh

Green Model Group

Công ty
thành viên

Công ty TNHH
Mô Hình Xanh

Green Model
Australia.,LTD

Green Model
Australia.,LTD

Khách hàng & đối tác

Với nhiều năm hoạt động, Green Model Group đã xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và khách hàng của mình trên khắp cả nước. Tạo nên uy thế hàng đầu trong ngành mô hình kiến trúc và là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn bất động sản

Cơ hội hợp tác

GMG là đơn vị chuyên sản xuất Sa bàn, Mô hình Kiến Trúc cao cấp cho các công ty, tập đoàn Bất động sản. Chúng tôi luôn tìm kiếm và hợp tác với những đối tác, nhà cung cấp uy tín về giải pháp công nghệ mới, máy móc và nguyên vật liệu đạt chuẩn. Mọi thông tin xin liên hệ theo email: greenmodelgroup@gmail.com hoặc điện thoại 0925335335, trân trọng .