SEARCH

Về chúng tôi

Green Model Group
Đánh thức tiềm năng

GMG Corporation – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mô Hình Xanh, được thành lập trên chiến lược phát triển mở rộng hoạt động và nâng cao thương hiệu Green Model. GMG đã thực hiện sản xuất hàng ngàn Mô hình Kiến trúc, Quy hoạch, Nội thất cùng các thể loại Mô hình chuyên biệt khác trên khắp Việt Nam và Khu vực Châu Á.

Green MODEL group

Công ty CP Tập đoàn Mô Hình Xanh

20+

NĂM XÂY DỰNG
VÀ PHÁT TRIỂN

Lý do chọn chúng tôi

Sáng tạo &
Kinh nghiệm

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Lãnh đạo cùng với tập thể nhân sự là các kiến trúc sư, chuyên viên mỹ thuật giàu kinh nghiệm, với trên 23 năm trong nghề. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc sản phẩm.

Bền bỉ & Tiện lợi

Mô hình GMG sản xuất với chất lượng vượt trội và vững bền, lắp ráp vận chuyển tiện lợi. Vật liệu sản xuất tiêu chuẩn cao và thân thiện môi trường cùng phương pháp thi công sáng tạo và khoa học.

Thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu

“Xuất sắc trong từng chi tiết” là tiêu chuẩn sản phẩm cũng như sự quyết tâm đạt đến cái đẹp hoàn hảo mà GMG theo đuổi và đang thực hiện.

Áp dụng công nghệ tiên phong

Dây chuyền, máy móc cùng các giải pháp công nghệ tiên phong luôn được GMG đầu tư và áp dụng. chúng tôi tự tin thực hiện xuất sắc tất cả những thể loại Mô hình.

Đặt uy tín lên hàng đầu

Nhiệm vụ quan trọng nhất của GMG là hoàn thành cam kết, giữ vững được uy tín với khách hàng. Và hơn 11 năm qua, chúng tôi tự hào vì được nhiều Khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Năng lực Green Model Group

Các dự án nổi bật

Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tiêu chuẩn quốc tế.

Các con số ấn tượng

Không ngừng
Phát triển

Green Model Group Không ngừng đưa ra và không ngại thử nghiệm những ý tưởng mới lạ, độc đáo và tiên phong. Luôn tìm tòi và để ra những giải pháp và cách thức tiếp cận mới để làm cho kết quả tốt hơn.

20+

Năm xây dựng
và phát tiển

500+

Khách hàng tin tưởng
và lựa chọn

290+

Nhân sự tận tâm

1000+

Dự án hoàn thành

Green Model Group

Công ty thành viên

Công ty TNHH
Mô Hình Xanh

Green Model
Australia.,LTD

Green Model

01

HADO GROUP

“Đối với một công ty bất động sản hàng đầu như Hado Group, chúng tôi yêu cầu rất khắt khe cho chất lượng sản phẩm, thời gian, cũng như nét đặc thù cho từng dự án. GMG đáp ứng được các tiêu chí đó và hơn thế nữa.”

PHAM NGOC MINH

Giám Đốc Sàn Giao Dịch HADO GROUP Xem dự án
02

VINHOMES

“Vinhomes là công ty đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế..”
Xem dự án
03

NAM LONG

“Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh, Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam..”
Xem dự án
04

PHÁT ĐẠT

"Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam thông qua việc sở hữu các thương hiệu dẫn đầu. Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội nhằm mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, cổ đông và cộng đồng ".
05

HIM LAM

"Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội ".
06

CAPITALAND

"CapitaLand Investment Limited (CLI) được xếp hạng là công ty bất động sản hàng đầu toàn cầu và công ty Singapore hàng đầu nằm trong danh sách Carbon Clean 200 (Clean200) năm nay. Đây là năm thứ tư liên tiếp CapitaLand có tên trong bảng xếp hạng thường niên của tổ chức Corporate Knights và As You Sow. Bảng xếp hạng vinh danh các doanh nghiệp niêm yết toàn cầu đang dẫn đầu ngành về kiến tạo năng lượng sạch trong tương lai ".

Khách hàng đối tác

Green Model Group tuyển dụng

Gia nhập đội ngũ
Green Model Group

Green Model Group sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Đã thực hiện, sản xuất nhiều dự án mô hình cao cấp trong và ngoài nước.

Bản tin Green Model Group

Tin tức nổi bật

08
07-2021

CÔNG TY SẢN XUẤT MÔ HÌNH KIẾN TRÚC TP HỒ CHÍ MINH

15
02-2021

Mô hình kiến trúc là gì. Tại sao càng ngày có càng nhiều công ty mô hình mọc ra