TÌM KIẾM

VSIP BẮC NINH – VIỆT NHÂN

Trở về
Chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần VIỆT NHÂN BÌNH DƯƠNG

Kích thước Mô hình

2400mm x 2000mm

Tỉ lệ Mô hình

1-500

Thời gian thực hiện

25 ngày

Tiếp thu ý kiến đóng góp và chỉ đạo qua cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long trong khuôn khổ buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập VSIP, theo đó thống nhất mở rộng đầu tư ra phía Bắc để xây dựng một mô hình KCN thành công giống VSIP Bình Dương tại phía Bắc.

Ngày 11/12/2007, VSIP chính thức khởi công dự án VSIP Bắc Ninh tại huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với sự hiện diện của Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Hoàng Trung Hải và Bộ trưởng cao cấp Singapore Goh Chok Tong.

Với diện tích gần 700ha, trong đó 500ha dành cho việc phát triển một khu công nghiệp sạch, có tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất tiên tiến, VSIP Bắc Ninh sẽ là địa điểm lý tưởng cho các nhà máy điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác, hàng tiêu dùng và kho vận. Gần 200 ha khu đô thị sẽ bao gồm các dự án thương mại, khách sạn, siêu thị, trường học, văn phòng, khu thể thao thao, nhà ở, căn hộ chất lượng cao.

Hiện VSIP Bắc Ninh đã thu hút được 36 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư trên 776 triệu USD với các nhà đầu tư tên tuổi như: Pepsi Co., Nokia,…

Cùng với đó là sự sánh bước của GMG ( Green Model Group ) ngay từ những ngày đầu dự án khởi công. Công ty mô hình sa bàn kiến trúc GMG đã mang đến quý khách tham quan dự án một cái nhìn tổng thể hết sức mãn nhãn bằng sự tỉ mỉ kỳ công trong công việc sản xuất mô hình, từ đó mang đến sự hứng khởi cho quý khách hàng tham quan.

Xem thêm

Dự án khác

THE GLOBAL CITY – MASTERISE HOME

THE GLOBAL CITY – MASTERISE HOME

BÃI LỮ – NGHỆ AN

BÃI LỮ – NGHỆ AN

KHU ĐÔ THỊ ID JUNCTION – LONG THÀNH

KHU ĐÔ THỊ ID JUNCTION – LONG THÀNH

CHUNG CƯ AN BÌNH – POLYGON

CHUNG CƯ AN BÌNH – POLYGON

KHU BIỆT THỰ & CĂN HỘ CAO CẤP CC6789 – Khu Đô Thị MIZUKI PARK

KHU BIỆT THỰ & CĂN HỘ CAO CẤP CC6789 – Khu Đô Thị MIZUKI PARK