TÌM KIẾM

DỰ ÁN CĂN HỘ CAO CẤP – HASCO GROUP

Trở về
Chủ đầu tư

HASCO GROUP

Kích thước Mô hình

2500 mm x 2500 mm

Tỉ lệ Mô hình

1/100

Thời gian thực hiện

30

  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại số 800 Đồng Văn Cống do Nhà Phát Triển dự án Hasco Group.
  • Đánh dấu bước chuyển mình cách ngoạn mục đưa bất động sản của khu vực tâm điểm thành phố Thủ Đức cùng ứng dụng công nghệ cao dẫn dắt nền kinh tế phía Nam.
  • Theo quy hoạch Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi trở thành trung tâm tài chính – hành chính của Tp Thủ Đức. Hội tụ các cơ quan quan trọng như UBND Thành Phố, Kho bạc, Cục thuế, Tòa Án, Bệnh viện, Công viên, Trường học, Khu dân cư…
  • Tọa lạc ở vị trí đắc địa, sở hữu tầm nhìn bao quát cả sông Sài Gòn. Khiến cho nơi đây trở thành một viên ngọc quý giá của Thành phố, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của cộng đồng tinh hoa bậc nhất của khu vực. Cùng sở một hệ sinh thái thông minh, đồng bộ đẳng cấp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.
  • Đối với nhà phát triển dự án như Hasco Group thì việc tuyển chọn đối tác để thi công dự án sa bàn là điều rất quan trọng. Qua sàn lọc tuyển chọn GMG ( Green Model Group ) hân hoan là đối tác mà tập đoàn Hasco lựa chọn. Với GMG việc thi công thực hiện sản xuất sa bàn cho một dự án đẳng cấp khu vực như thế là một thách thức không hề nhỏ. Nên GMG cũng đã tuyển chọn Kiến trúc sư và thợ lành nghề để đảm nhiệm dự án quan trọng lần này.

Cuối cùng dự án đã hoàn thiện cách mỹ mãn với tỉ lệ chính xác, thẩm mỹ, sinh động. Sau đây là quá trình bàn giao sa bàn cho Chủ Đầu Tư.

Xem thêm

Dự án khác

MÔ HÌNH DỰ ÁN DIAMOND CROWN – HẢI PHÒNG

MÔ HÌNH DỰ ÁN DIAMOND CROWN – HẢI PHÒNG

CHUNG CƯ AN BÌNH – POLYGON

CHUNG CƯ AN BÌNH – POLYGON

HAPPY ONE PREMIER – VẠN XUÂN GROUP

HAPPY ONE PREMIER – VẠN XUÂN GROUP

MR1 APARTMENT- Khu Đô Thị Mới VÀM CỎ ĐÔNG SOUTHGATE – NAM LONG GROUP

MR1 APARTMENT- Khu Đô Thị Mới VÀM CỎ ĐÔNG SOUTHGATE – NAM LONG GROUP

SIMONA HEIGHTS – PHÚ MỸ QUY NHƠN

SIMONA HEIGHTS – PHÚ MỸ QUY NHƠN

Dự án SIMONA HEIGHTS - Quy Nhơn với nguồn cảm hứng vô tận từ những địa danh nổi tiếng của TP Quy Nhơn như Kỳ Co, Eo Gió, Tháp Đôi… Kết hợp nghệ thuật Art Deco vốn được giới tinh hoa phương Tây ưa chuộng bởi giá trị thẩm mỹ ấn tượng và tôn vinh cá tính riêng.