TÌM KIẾM

Dịch vụ

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, những diễn hoạt thực tế ảo 3D, 4D đã đạt đến trãi nghiệm tuyệt vời. Tuy vậy, sự diễn tả chuyên sâu của mô hình về không gian nội thất, vật dụng và vật liệu sống động như thực đã góp phần cho những tác phẩm nội thất kiến trúc, dự án đầu tư được thể hiện đầy đủ, chân thật và hấp dẫn hơn.

 

Với các nhà đầu tư, mô hình nội thất góp phần nâng cao sự trãi nghiệm mang tính thực tế về không gian cho khách hàng của mình, đồng thời thể hiện được đa dạng không gian mong muốn trong tác phẩm với chi phí tiết kiệm nhất so với việc đầu tư xây dựng quá nhiều nhà mẫu cũng như không gian nội thất.

 

Xem thêm

Dịch vụ Mô hình Nội Thất.

Trong thời đại công nghệ phát triển, những diễn hoạt thực tế ảo, 3D,4D đã đạt đến trãi nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ thực hiện Mô hình Kiến Trúc, Quy Hoạch, Công nghiệp.

GMG với ban lãnh đạo là những Kiến Trúc Sư. Hơn 21 năm kinh nghiệm trong nghề Thiết kế Kiến trúc, cùng với sự đam mê thực hiện mô hình Kiến Trúc và thành lập phân xưởng từ năm 1998 đến nay đã hơn 23 năm .

Dịch vụ Mô hình Đặt thù: Chi tiết, Cấu kiện Kiến trúc & Công nghiệp

Các chủng loại mô hình chuyên biệt khác như: Máy bay, Du thuyền, Xe và cả những mô hình lắp ráp thông minh, giải trí, trò chơi

Dịch vụ gia công Quốc tế, Đóng gói, vận chuyển & Xuất khẩu Mô hình.

Dịch vụ đóng gói và vận chuyển để hỗ trợ cho khách hàng trong và ngoài nước đã được GMG xây dựng và hoạt động chuyên nghiệp.

Dịch vụ đào tạo nghề.

Cùng với kế hoạch luôn tuyển dụng, tìm kiếm và đào tạo để có được đội ngũ nhân sự phù hợp với các tiêu chí của công ty, cũng như công tác hỗ trợ các bạn trẻ học tập và xây dựng nghề nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa và Cải tạo Mô hình.

Chúng tôi có dịch vụ sửa chữa và cải tạo chuyên nghiệp, để hồi sinh lại Mô hình đã cũ kỹ, hỏng hóc trở lại như Mô hình mới với chi phí rất phải chăng.

Các dịch vụ khác.

Khi bạn cần làm Mô hình với bất kỳ thể loại nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng thực thi. Hãy chọn chúng tôi – GMG cam kết là công ty sản xuất mô hình chất lượng mà bạn cần.