TÌM KIẾM

Bàn Giao Mô Hình Kiến Trúc Khu Đô Thị ID JUNCTION – LONG THÀNH – TÂY HỒ GROUP

Ngày01 tháng 12.2021

GMG đã hoàn thành đúng kế hoạch để Bàn giao Mô hình dự án quan trọng bậc nhất của TÂY HỒ GROUP- Khu Đô Thị ID JUNCTION  LONG THÀNH.

ID Junction là Khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh. Quy hoạch trên quỹ đất vàng 40 ha, ID Junction được kỳ vọng là Khu đô thị sinh thái đáng sống với cảnh quan đặc sắc, kết hợp với nhà ở, khu sinh hoạt thể thao và các khu trung tâm thượng mại, tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu vực Long Thành.

ID Juntion nằm trong khu vực “Tam giác vàng của logistics” tương lai của miền Nam, hình thành bởi Cảng hàng không Quốc tế Long Thành và nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành và Quốc Lộ 51, Cảng Cái Mép – Thị Vải đang là vị trí kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế thuận lợi nhất mà chưa có dự án nào toạ lạc tại trung tâm Long Thành có được. Là khu đô thị giao thoa về vị trí, về kinh tế – xã hội. ID Juntion sẽ trở thành giao điểm thương mại Miền Nam, là miền đất tương lai cho công dân toàn cầu.

🎯 Đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng, Tây Hồ Group đã phát triển dự án ID Junction – ngay tại vị trí đắc địa để thu hút nhà đầu tư và công dân toàn cầu đó là “Tam giác vàng logistics” được hình thành bởi nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51, cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành và cảng nước sâu Quốc tế Thị Vải – Cái Mép.

🎯 Đặc biệt, ID Junction hưởng lợi từ dự án sân bay tỷ đô Long Thành, đây là công trình có những tác động mạnh đến thị trường bất động sản Long Thành thời gian qua. Mới đây, “cộng hưởng” thêm thông tin đưa Long Thành lên thành phố vào năm 2030 càng tiếp thêm nhiệt và tạo đà cho bất động sản khu vực tiếp tục bứt phá ấn tượng.