TÌM KIẾM

Lắp đặt mô hình kiến trúc như thế nào ?

Ngày22 tháng 06.2022
  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại số 800 Đồng Văn Cống do Nhà Phát Triển dự án Hasco Group.
  • Đánh dấu bước chuyển mình cách ngoạn mục đưa bất động sản của khu vực tâm điểm thành phố Thủ Đức cùng ứng dụng công nghệ cao dẫn dắt nền kinh tế phía Nam.
  • Theo quy hoạch Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi trở thành trung tâm tài chính – hành chính của Tp Thủ Đức. Hội tụ các cơ quan quan trọng như UBND Thành Phố, Kho bạc, Cục thuế, Tòa Án, Bệnh viện, Công viên, Trường học, Khu dân cư…
  • Tọa lạc ở vị trí đắc địa, sở hữu tầm nhìn bao quát cả sông Sài Gòn. Khiến cho nơi đây trở thành một viên ngọc quý giá của Thành phố, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến của cộng đồng tinh hoa bậc nhất của khu vực. Cùng sở một hệ sinh thái thông minh, đồng bộ đẳng cấp là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.
  • Đối với nhà phát triển dự án như Hasco Group thì việc tuyển chọn đối tác để thi công dự án sa bàn là điều rất quan trọng. Qua sàn lọc tuyển chọn GMG ( Green Model Group ) hân hoan là đối tác mà tập đoàn Hasco lựa chọn. Với GMG việc thi công thực hiện sản xuất sa bàn cho một dự án đẳng cấp khu vực như thế là một thách thức không hề nhỏ. Nên GMG cũng đã tuyển chọn Kiến trúc sư và thợ lành nghề để đảm nhiệm dự án quan trọng lần này.

Cuối cùng dự án đã hoàn thiện cách mỹ mãn với tỉ lệ chính xác, thẩm mỹ, sinh động. Sau đây là quá trình bàn giao sa bàn cho Chủ Đầu Tư.

 

Sau khi hoàn thiện. Mô hình kiến trúc được đóng gói và vận chuẩn các cẩn thận.

 

Mô hình kiến trúc chuẩn bị xuất xưởng

 

Mô hình kiến trúc đã đến nơi cách an toàn, chuẩn bị tiến hành lắp đặt.
Chân đế Mô hình kiến trúc đang được lắp.
Mặt bằng Mô hình được đặt vào chân đế.
Khối công trình Mô hình đã được đặt lên mặt bằng.
Và thế là Mô hình đã hoàn thiện, trước khi bàn giao GMG sẽ hướng dẫn sử dụng cụ thể kèm bảo hành dài hạn.

 

Trên là những công đoạn cơ bản khi tiến hành bàn giao vận chuyển sa bàn. Hy vọng qua bài viết ngắn này sẽ giúp bạn có thể hiểu thêm về ngành nghề Mô hình kiến trúc này.